Câu chuyện của ACESYSTEM hay câu chuyện của các nhà quản lý.

 

 

Trong thời đại Công nghệ thông tin (CNTT) phát triển không ngừng như hiện nay, với nhiều doanh nghiệp việc lựa chọn xây dựng giải pháp hạ tầng công nghệ thông tin là một vấn đề không hề đơn giản và dễ dàng. Bởi bài toán đầu tư bao nhiêu và đầu tư thế nào luôn là bài toán khó và đôi khi việc nhận thức đúng và đủ của các lãnh đạo, các chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý về tầm quan trọng của môi trường công nghệ thông tin trong doanh nghiệp lại là vấn đề và là thách thức không nhỏ.

Với một môi trường CNTT yếu kém, chắp vá và khập khiễng một doanh nghiệp sẽ không thể hoạt động có hiệu quả, chưa kể gây thất thoát rất nhiều chi phí của doanh nghiệp.

Xin đơn cử một ví dụ đơn giản khi một doanh nghiệp gặp sự cố mất mạng toàn bộ. Đối với doanh nghiệp có hạ tầng công nghệ thông tin chưa được đầu tư hợp lý, việc xử lý và tìm ra nguyên nhân gây sự cố sẽ gặp rất nhiều khó khăn và thông thường mất rất nhiều thời gian mà không thể dứt điểm đươc lỗi. Hệ lụy của nó sẽ luôn là việc thất thoát chi phí của doanh nghiệp, và lẽ đương nhiên toàn bộ các bộ phận trong doanh nghiệp sẽ không thể làm việc cho tới khi sự cố được xử lý xong. Tùy từng mô hình doanh nghiệp chi phí thất thoát này sẽ khác nhau. Về cơ bản nếu làm một bài toán thống kê đơn giản thì con số này không hề nhỏ và thậm chí có thể nó lớn đến mức mà ít ai ngờ tới.

Tuy nhiên việc đầu tư để có một môi trường CNTT phù hợp đảm bảo doanh nghiệp đủ điều kiện để hoạt động ổn định lại không phải là câu chuyện cứ bỏ tiền ra là được. Vấn đề ở đây là nhu cầu của doanh nghiệp đến đâu và giải pháp phù hợp với nhu cầu đó. Bởi đôi khi việc đầu tư quá nhiều vào hạ tầng CNTT mà không đem lại hiệu quả sẽ khiến những người đứng đầu doanh nghiệp hoài nghi và quyết định chuyển hướng không dành ngân sách cho CNTT nữa bởi họ thấy điều đó là quá lãng phí và không thật sự cần thiết, như vậy là câu chuyện về sự cố CNTT lại tiếp tục lặp lại, khiến họ cảm thấy CNTT dường như đang là thứ gây rắc rối nhiều nhất cho doanh nghiệp chứ không phải là nơi đáng để họ bỏ tiền ra để làm cho nó tốt hơn. Chính vì thế họ buông xuôi và chấp nhận sống chung cùng với môi trường CNTT yếu kém nhiều khi tới mức tệ hại với tâm lý rằng họ có bỏ tiền như thế chứ bỏ tiền đầu tư nữa thì nó cũng chỉ được như vậy mà thôi

Đánh giá và thấu hiểu được những rủi ro và khó khăn đó của doanh nghiệp, đồng cảm với những mối lo âu của các nhà quản lý. ACESYSTEM ra đời với đội ngũ Chuyên gia và KTV với nhiều năm kinh nghiệm với những dự án với các Khách hàng tiêu biểu như: Viện Kiến Trúc Quốc Gia, Báo Pháp Luật Việt Nam cơ sở 1 và cơ sở 2, Học viện CEO Việt Nam, Công ty giải pháp truyền thông Maxxus (Maxgroup.vn), Công ty TNHH MDA E&C, Trường chuẩn Quốc gia Mầm Non Hoa Mai, Hệ thống nhà hàng Chả cá Kinh kỳ, Hệ thống nhà cho thuê Shinny, Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn, Mỹ phẩm cao cấp Herizime... chúng tôi mang sứ mệnh giải quyết dứt điểm các vấn đề liên quan đến môi trường công nghệ thông tin của doanh nghiệp bao gồm các lĩnh vực sau:

1- Tư vấn và cung cấp giải pháp về mạng và các dịch vụ trên nền mạng 

2- Cung cấp các thiết bị mạng như modem, wifi, switch, …

3- Cung cấp giải pháp và thiết bị camera giám sát, các thiết bị kiểm soát truy cập vào ra như máy chấm công...

4- Cung cấp giải pháp tổng đài nội bộ, tổng đài IP.

5- Các dịch vụ liên quan đến CNTT đi kèm như chuyển hạ tầng CNTT từ địa điểm cũ sang địa điểm mới trọn gói...

Với mong muốn đem lại sự ổn định và phát triển lâu dài của doanh nghiệp. ACESYSTEM chúng tôi luôn mong muốn và hy vọng sẽ góp phần đem lại sự an tâm với môi trường công nghệ thông tin ổn định và hoạt động hiệu quả là công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp thúc đẩy và nâng cao khả năng quản lý, tăng năng suất, tăng sản lượng, phát huy tối đa nội lực để từ đó tăng được doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp.

 

Hãy đến với ACESYSTEM để được phục vụ theo cách mà bạn muốn